DANH MỤC

Không cần đốt, viêm họng hạt vẫn được chữa dứt điểm

Lượt xem: 406 - Ngày:

Viêm họng hạt là tình trạng thành vòng họng xuất hiện các hạt lớn nhỏ ở cổ họng. Nguyên nhân xuất hiện những hạt này là do họng bị viêm nhiễm xẩy ra nhiều lần bởi hiện tượng trào ngược dạ dày thực quản hoặc do viêm xoang mũi, xoang trán gây ra.

Để chữa dứt điểm bệnh này, nhiều người quan niệm rằng sẽ đốt hạt để chúng bị biến mất, là một cách chữa bệnh viêm họng hạt, tuy nhiên thực tế khi đến gặp bác sĩ người ta cũng khuyên người bệnh hãy cân nhắc trước khi đi đến phương pháp đốt họng hạt bởi nó cũng có thể găp nhiều biến chứng nguy hiểm.

Chữa trị viêm họng hạt hiệu quả

Chữa trị viêm họng hạt hiệu quả bằng phương pháp dân gian

Để điều trị viêm họng hạt hiệu quả và dứt điểm cần phải hiểu rõ và điều trị đúng căn nguyên của bệnh, từ đó bệnh sẽ thuyên giảm và không tái phát nữa.

Những vấn đề có thể gặp nếu chọn cách đốt họng hạt:

– Dễ gây sẹo ở họng: Đốt họng hạt giúp bệnh nhanh chóng khỏi nhưng chỉ khỏi ngay lúc đấy, có rất nhiều trường hợp sau khi đốt họng hạt thì bị sẹo ở họng, nhất là đối với trường hợp đốt đi đốt lại nhiều lần. Nếu sẹo bị để lại chúng sẽ làm cho người bệnh trở nên vướng víu, khó chịu, gây ra tình trạng nghẹn và khó nuốt.

– Gây tình trạng khó chịu ở cổ họng: Mọi người sẽ nghĩ nếu đốt thì họng sẽ hết bị ngứa, sự thật là dù đốt nhưng vẫn xuất hiện tình trạng khó chịu ở cổ họng do hạt nhỏ vẫn mọc lên. Không ít người bị viêm họng hạt được đốt họng hai, ba lần mà kết quả đâu vẫn hoàn đó, hạt mới vẫn mọc lên.

– Xẩy ra nhiễm trùng sau khi đốt hạt: nếu đốt họng quá sâu sẽ là nguyên nhân gây ra nhiễm trùng tại chỗ đốt. Các trường hợp nhiễm trùng sâu đều rất nặng, điều trị thường rất khó khăn và tốn kém.

Thực tế, muốn chữa khỏi viêm họng hạt thì phải tìm đúng căn nguyên, gốc rễ của bệnh và chữa dứt điểm mới mang lại hiệu quả. Như bị trào ngược dạ dày thực quản, viêm xoang mũi thường xuyên lâu dài mà không chữa chúng sẽ gây sang bệnh viêm họng, lâu ngày sẽ thành viêm họng hạt. Lúc này, điều trị ho, ngứa họng bằng thuốc tây hay đốt hạt trong họng cũng chỉ là điều trị triệu chứng. Cần phải chữa đồng thời dứt điểm cả viêm họng hạt và tình trạng trào ngược dạ dày, viêm xoang mũi để có hiệu quả.

Bằng phương pháp dân gian thông qua đông y, người ta đưa ra một số thảo dược chữa viêm họng hạt hiệu nghiệm không cần dùng đến thuốc tây hay đốt hạt:

Chữa viêm họng hạt hiệu quả từ cây xạ can

Chữa viêm họng hạt hiệu quả từ cây xạ can

– Xạ can – vị thuốc chữa viêm họng hạt tốt nhất
– Cách lựa chọn các sản phẩm đông y chữa viêm họng hạt
– Pharysol – lựa chọn hàng đầu của người viêm họng mạn tính
– Ngoài ra, có một số phương pháp điều trị viêm họng hạt như như đốt lạnh (dùng nitơ lỏng), khí dung kháng sinh tại chỗ… tuy nhiên cũng chỉ là điều trị triệu chứng, không cho kết quả lâu dài.

Nhưng để chữa dứt điểm bệnh thì quan trọng nhất vẫn phải xác định nguyên nhân để từ đó đưa ra giải pháp chữa dứt điểm. Với cách chua tri viem hong hat này, người bệnh không cần phải dùng tới cách đốt hạt, tránh được những biến chứng, đồng thời vẫn có thể lành các tổn thương vùng họng bởi vì các thành phần thảo dược thiên nhiên từ xa xưa đã có cơ chế chống viêm, diệt khuẩn rất hữu hiệu.

Sự kết hợp của Y học cổ truyền, ứng dụng các bài thuốc từ thiên nhiên, dược liệu sạch được tinh chiết và sản xuất thành các viên nang giúp rất dễ uống và tiện dụng, là sự đột phá của nền y học VN giúp chữa bệnh viêm họng hạt cực hiệu quả.

CÁC TIN LIÊN QUAN

DMCA.com Protection Status